Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm đá và các thiết bị phục vụ ngành ăn uống khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Quyết tâm làm hết sức mình nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm – dịch vụ và những giải pháp sáng tạo có tính cạnh tranh, nhằm hỗ trợ khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của ngành, đồng thời gặt hái được thành công.

  • Năm 1975: Công ty Freser International được thành lập tại Đài Loan, đồng thời là hội viên của Hiệp hội cung cấp thiết bị Đài Loan.
  • Năm 1990: Công ty nhanh chóng thâm nhập thị trường quốc tế và đặt chi nhanh nước, tạo mạng lưới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
  • Năm XXI: Hướng đến vị trí dẫn đầu, công ty Freser International luôn đưa ra giải pháp sáng tạo dịch vụ chất lượng và là đối tác kinh doanh tốt và lâu dài cùng khách hàng.
  • Với tinh thần chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn tận tình phục vụ, Freser luôn không ngừng mang đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng của mình, chúng tôi mong muốn cùng khách hàng thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp song phương và bền vững lâu dài.
  • Freser tạo dựng và duy trì một môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể đội ngũ nhân viên không ngừng được học tập và trưởng thành, đồng thời vui vẻ với công việc, đóng góp cho cộng đồng và hưởng thụ cuộc sống.