- Khi cho các nguyên liệu khác vào ly trà, để có được vị ngon đều, người pha chế phải lắc hỗn hợp trà thật mạnh cho nguyên liệu và trà hòa quyện lại với nhau. Quá trình lắc trà đã tạo ra những bọt bong bóng nên trà sữa còn có tên gọn khác là trà sữa bong bóng.
- Để làm được món trà sữa ngon bắt buộc bạn phải lắc thật mạnh và đều tay. Tuy nhiên đây là công đoạn làm bạn mỏi tay và mất nhiều công sức nhất, lại không khả thi khi quán trà sữa của bạn phải phục vụ lượng khách lớn.
Thông số kỹ thuật.
- Nguồn điện/công suất: 220V/100W.
- Kích cỡ (W*D*H cm): 23,2*34*32.